บูชาพระคุณครู..นักกิจกรรม

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา  คณะกรรมการบริหาร สโมสรฯ และชมรมสังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการบูชาพระคุณครู...นักกิจกรรม “จะมีกี่ครุย ที่ลุยโคลน” เพื่อให้นักศึกษาตระหนักและสำนึกในพระคุณของครูที่ปรึกษากิจกรรม  รวมถึงพบปะกันระหว่างนักศึกษาที่ดำเนินกิจกรรมระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง