เมื่อวันที่ ๓๐ – ๓๑  มกราคม 2559 ที่ผ่านมา สาขาศึกษาทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดโครงการฟื้นฟูและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมหนังตะลุงคน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง กล่าวเปิดโครงการ และ ด.ต.ปรีชา สุขจันทร์ อ.สุมล  ศักดิ์แก้ว เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการหนังตะลุงคนให้แก่นักศึกษาได้ตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ณ ห้อง ฉ. ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง   #กด Link เลย