คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ระหว่างวันที่ 8 – 9 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สุนันทา ข้องสาย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน กล่าวต้อนรับนักศึกษาและกล่าวเปิดโครงการ และต่อมาเป็นการแนะนำอาจารย์สังกัดสาขาศึกษาทั่วไป โดย อาจารย์เจตนา อินยะรัตน์, แนะนำอาจารย์ประจำรายวิชาชีววิทยา โดย ผศ.ดร.อมรรัตน์ อังอัจฉริยะ, แนะนำอาจารย์ประจำรายวิชาเคมี โดย ผศ.มาลินี ฉินนานนท์, แนะนำอาจารย์ประจำรายวิชาฟิสิกส์ โดย ดร.นิภาพร ช่วยธานี ตลอดระยะเวลา 2 วัน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง จะได้เรียนปรับพื้นฐานรายวิชาทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting