ผลผลิตจาการบริการวิชาการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา อาจารย์อัครเดช ศิวรักษ์ อาจารย์ในสาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วย นายจารุพันธ์ ยงประเดิม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไสต้นวา และ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ลงพื้นที่บ้านไสต้นวา ต.บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง เพื่อติดตามผลผลิตในโครงการภูมิปัญญาท้องถิ่นกับการจัดการชุมชนตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อการสนับสนุนให้ชาวบ้านในชุมชนมีอาชีพ เพิ่มทักษะการผลิตและแปรรูปสินค้าในท้องถิ่น พัฒนาคุณภาพชีวิตตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงอีกด้วย  #Fishtech   #Fanpage