ลงแขกเกี่ยวข้าวจอขวัญ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่  ๒๑ มกราคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา  อาจารย์อัครเดช ศิวรักษ์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง ร่วมกับชาวบ้านบ้านพรุจูด ลงแขกเกี่ยวข้าวพันธุ์จอขวัญ ณ แปลงนาการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง และขอขอบคุณชาวบ้านบ้านพรุจูดทุกท่าน ที่เสียสละเวลาและถ่ายทอดความรู้ให้แก่นักศึกษา  #กด Link เลย